15 phút cho đêm giao thừa lộng lẫy

Chỉ chưa đầy 15′, bạn đã có ngay một gương mặt được trang điểm xinh đẹp, lộng lẫy với đôi mắt lấp lánh như bầu trời đêm để đón giao thừa rồi.

Những giờ khắc tiễn đưa năm cũ và đón chào năm mới luôn gợi lên nhiều cảm xúc trong lòng của mỗi người. Đó cũng giống như việc bạn tạm biệt một người bạn cũ để đón chào một nhân vật mới sắp xuất hiện trong cuộc đời bạn. Và như tất cả những fashionista tuyệt vời nhất đã từng nói, bạn phải luôn luôn sẵn sàng để gặp gỡ tất cả những điều sẽ xảy đến trong cuộc đời bạn. Và hẳn nhiên, trong dịp đón chào năm mới này, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một phong cách nổi bật và thật xinh đẹp.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_01 15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_02

Bên cạnh những bộ trang phục được là lượt kĩ càng, đừng quên việc f5 phong cách trang điểm thường ngày để trở thành một cô nàng duyên dáng trong đêm giao thừa bạn nhé. Được gợi cảm hứng từ sự ảo huyền của bầu trời đêm,phong cách trang điểm dưới đây chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong bữa tiệc đêm giao thừa tối nay đấy.

Hướng dẫn:

Bước 1: Dùng chổi chuốt lông mày theo nếp. Điều này sẽ giúp lông mày của bạn rõ nét và sắc sảo hơn trong suốt đêm giao thừa.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_03

Bước 2: Dùng eyeliner dạng sáp để viền khung ngoài cho bầu mắt của bạn. Hãy nhớ rằng, trong đêm Giao Thừa, để tạo điểm nhấn vào đôi mắt, bạn cần tán eyeliner sao cho đen bóng đều nhất có thể. Tiếp đó dùng cọ tán đều tạo hiệu ứng khói cho phần đuôi mắt.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_04

Bước 3: Dùng cọ mềm tán 1 lớp phấn mắt nhũ đen lên bầu mắt.

Bước 4: Dùng phấn bronze nhũ tán lên bầu mắt từ phía đầu mắt đến chính giữa.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_05

Bước 6: Dùng phấn mắt xanh viền mí mắt dưới tạo điểm nhấn đặc sắc cho đôi mắt huyền ảo của bạn.

Bước 7: Tiếp tục dùng phấn mắt hồng ánh kim tán đều cùng kem makeup dành cho mắt. Dùng cọ nhỏ mềm để tán hỗn hợp trên lên phần đầu mắt sao cho hòa màu cùng các phần phấn trước đó.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_06

Bước 8: Dùng tiếp phấn mắt xanh đã viền mí để tô một lớp trên cùng lên phần đuôi mắt trên. Bạn cần dùng cọ tán đều để đảm bảo các phần màu hòa trộn hợp lý vào nhau.

Bước 9: Dùng bút eyeliner kẻ dạ để viền mắt trên. Sau khi đã viền xong, bạn tiếp tục kẻ thêm một đường nhỏ ở đầu mỗi bên mắt để tạo một ánh nhìn sắc sảo và gợi cảm. Sau đó, bạn có thể dùng kẹp để chuốt cho lông mày cong hơn. Chuốt mascara cho phần lông mi trên và dùng mascara nhũ để chuốt cho mi dưới.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_07

Bước 10: Sau khi đã hòan thành xong tác phẩm tại đôi mắt của bạn, tiếp tục trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt bằng cách tán kem nền đều khắp mặt

Bước 11: Tiếp đó dùng kem che khuyết điểm để che phủ các phần quầng thâm ở dưới mắt, các vết đỏ ở hai bên cánh mũi và miệng. Có thể dùng cọ mềm để tán đều kem che khuyết điểm.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_08

Bước 12: Với phần má, bạn dùng phấn bronze để tạo khối cho gương mặt. Sau khi dùng cọ đầu nhỏ để tạo khối, bạn tiếp tục dùng đầu cọ to để tán đều phấn. Chú ý rằng, gương mặt của bạn cần có độ sáng tự nhiên nhất định thay vì vẻ nhân tạo của 1 lớp phấn bự trắng bệch. Chính vì vậy, bạn có thể dùng cọ để tán đều 1 lớp mỏng phấn bronze nhũ lên bầu má, dưới mắt.

Bước 13: Để kết thúc, bạn cần một làn môi hòan hảo với tone đỏ cam cổ điển. Trong tiệc đêm giao thừa, bạn sẽ cần một đôi môi bền màu và không trôi sau những cốc rượu, cocktail, nước ngọt tới tấp…Đầu tiên, viền môi bằng cọ nhỏ để tránh nhòe màu, sau đó dùng son đỏ cam để tô môi đều. Cuối cùng, bạn dùng cọ tán một lớp kem nền mỏng quanh môi để làm nổi bật màu môi cũng như tránh việc lớp son môi sẽ bị nhòe đi sau đó.

15_phut_cho_dem_giao_thua_long_lay_09

Và như vậy, bạn đã có một vẻ ngòai nổi bật với đôi mắt lung linh như bầu trời đêm rồi. Với phong cách trang điểm này, bạn có thể tham dự bất cứ buổi tiệc nào đêm giao thừa với dresscode lộng lẫy cùng những thứ phụ kiện lấp lánh như sequin, statement, lông vũ.

Theo Afamily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...