Những điều cân nhắc trước khi hút mỡ

Hút mỡ giảm béo là nhu cầu chính đáng, vừa bảo vệ sức khỏe khỏi bệnh tật lại vừa lấy lại được vóc dáng gọn gàng, quyến rũ.

an_toan-giam_beo

Tuy nhiên, hút mỡ là một cách giảm béo có xâm lấn nên mọi người cần lưu ý chọn cho mình phương pháp đạt các tiêu chí sau:

An toàn

Dù bạn chọn phương pháp hút mỡ nào thì sự an toàn phải đặt lên hàng đầu. Hút mỡ là một phương pháp xâm lấn, chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện nên tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Tay nghề bác sĩ kém, phương pháp hút mỡ không tuân thủ theo nguyên tắc khoa học cũng như hệ thống trang thiết bị kém chất lượng, môi trường vô trùng không đạt chuẩn y tế… có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính khách hàng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một phương pháp hút mỡ ưu việt, phù hợp. Ngoài ra, bệnh viện thực hiện cũng phải uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiệu quả cao

Một phương pháp hút mỡ được coi là hiệu quả khi nó giúp xử lý triệt để lượng mỡ thừa. Theo y tế thế giới, một số phương pháp hút mỡ có thể giúp giảm tới hơn 90% lượng mỡ cần loại bỏ chỉ trong một lần trị liệu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, không phải phương pháp nào cũng đạt được hiệu quả loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, đồng thời hạn chế sự tái phát của mỡ.

Hạn chế tổn thương, thời gian phục hồi nhanh

Bạn nên lựa chọn phương pháp hút mỡ ít xâm lấn giúp kiểm soát giảm đau, hạn chế tổn thương, mất máu cũng như ít ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh, mạch máu, mô liên kết rút ngắn, thời gian phục hồi nhanh. Với tiến bộ của khoa học, phương pháp hút mỡ hiện đại không cần thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

Đảm bảo thẩm mỹ

Hút mỡ bằng công nghệ cũ và thao tác kỹ thuật không đúng có thể khiến bạn bị tổn thương nhiều hoặc đau, mất máu, bề mặt da sần, không phẳng, da chùng. Vì vậy, một phương pháp ưu việt không chỉ hút mỡ triệt để, định hình đường cong cho cơ thể mà còn hỗ trợ làm săn chắc bề mặt da, không bị hiện tượng lồi lõm.

Chọn công nghệ hút mỡ hiện đại

Công nghệ hiện đại thường khắc phục được những hạn chế của các công nghệ hút mỡ cũ. Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ hút mỡ mới để giải quyết các vùng mỡ thừa, tìm lại vóc dáng xinh.

Hiện Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ hiện đại, được FDA – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ chứng nhận an toàn cũng như tích hợp nhiều ưu điểm. Ưu việt hơn các công nghệ hút mỡ cũ, Vaser Lipo ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hóa lỏng tế bào mỡ. Ngoài ra, công nghệ hút chân không cũng giúp hút mỡ lỏng ra ngoài một cách nhẹ nhàng với hiệu quả trên 90% trong một lần trị liệu. Công nghệ này hạn chế tối đa tổn thương các mạch máu và dây thần kinh, ít đau giúp rút ngắn thời gian phục hồi.

Đây cũng là công nghệ hút mỡ tiến tiến có khả năng định hình đường cong cơ thể, trả lại vóc dáng quyến rũ cho bạn. Bạn không cần phải thực hiện những chế độ ăn kiêng khắt khe sau khi hút mỡ vì công nghệ này đã triệt tiêu mỡ triệt để và ngăn không cho tế bào mỡ tái phát. Ngoài ra, sóng siêu âm của Vaser Lipo còn giúp làm săn chắc và mịn màng vùng da thừa nhờ cơ chế tái tạo da, kích thích collagen phát triển, khắc phục tình trạng da lồi lõm, nhăn, chùng.

 

theo ngoisao.net

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...