Răng sáng bóng với 6 tuyệt chiêu

Bạn luôn mất tự tin bởi hơi thở của mình? Bạn không dám cười tươi bởi hàm răng xỉn màu ố vàng? Hãy thử một số mẹo nhỏ để lấy lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ nhé!

1. Dấm

Thông thường những người hút thuốc răng sẽ ố vàng do bị ám khói, rất khó dùng kem đánh răng để làm răng trắng bóng như xưa. Bạn có thể dùng dấm ăn để súc miệng từ 2 đến 3 phút, sau đó đánh răng và dùng nước súc miệng. Men răng của bạn sẽ cải thiện trông thấy.

2. Vỏ cam

rang_sang_bong_voi_6_tuyet_chieu_02

Vỏ cam nghiền thật nhuyễn, mỗi ngày cho một chút vào kem đánh răng, không chỉ giúp răng trắng mà còn làm hơi thở thơm mát do vỏ cam có thành phần khủ độc mạnh. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ luôn luôn tự tin với nụ cười rạng rỡ.

3. Soda

Nhúng bàn chải của bạn vào trong nước soda rồi chải răng bình thường. Mỗi tuần làm từ 1 – 2 lần, mỗi lần 3 phút, có thể làm răng sáng bóng.

4. Nước cốt chanh

Mỗi tối sau khi chải răng dùng một miếng gạc sạch nhúng vào nước cốt chanh và chà nhẹ răng, chanh sẽ có tác dụng khử sạch các mảng bám trên răng, giúp răng trắng, Vitamin C trong chanh còn làm răng chắc khỏe.

5. Dâu tây

Chà nhẹ răng bằng miếng dâu tây trong 1 tuần sẽ làm răng sáng hơn nhiều. Các tuần tiếp theo dùng thực hiện 2 – 3 lần để làm răng luôn sáng.

6. Muối

rang_sang_bong_voi_6_tuyet_chieu

Muối có lẽ làm cách rẻ nhất làm răng trắng sáng. Mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối bạn đánh răng và súc miệng bằng nước muối, tuy nhiên cần phải kiên trì và thực hiện thường xuyên.

Theo xinh xinh

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...