Mẹo để mái tóc mềm mượt

Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải trải qua những giai đoạn “khổ sở” vì tóc rối, khô và hư hại. Những loại hóa chất trong dầu gội, các dụng cụ sử dụng nhiệt là nguyên nhân chính làm cho tóc xấu đi. Nhưng cho dù tóc xấu do nguyên nhân nào, giải pháp chữa trị thích hợp sẽ giúp mái tóc khô được phục hồi trở lại.

meo_de_mai_toc_mem_muot

Phục hồi mái tóc

Nếu mái tóc của bạn quá hư tổn, đã đến lúc bạn cần một giải pháp chuyên nghiệp cho mái tóc. Liệu pháp chăm sóc tóc đặc biệt trong các salon là điều bạn nên làm trong lúc này. Các chuyên gia chăm sóc tóc sẽ chọn những loại sản phẩm phù hợp để phục hồi mái tóc của bạn.

Ngăn chặn hư tổn

Bạn nên hạn chế sử dụng những dụng cụ tạo mẫu cho tóc như máy sấy, máy uốn. Khi phải dùng đến những dụng cụ này, bạn nên sử dụng những sản phẩm bảo vệ tóc để tránh gây hư tổn cho tóc.

Giữ cho mái tóc mượt mà

Bạn cần nghiên cứu những giải pháp giữ cho mái tóc bóng khỏe ngay tại nhà hoặc salon. Trong một vài năm trở lại đây, những giải pháp bảo vệ tóc nhờ vào chất keratin được đánh giá khá hữu hiệu trong việc xử lý tóc xơ rối, thậm chí bảo vệ độ bóng mượt cho mái tóc uốn. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những sản phẩm làm mượt tóc nhưng lại có chứa nhiều chất độc hại.

Cẩm Nhung (Theo Newbeauty)
Theo phunuonline.com.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...