Tóc đẹp ngày mới

Chỉ một chút khéo tay và vài phụ kiện trông bạn sẽ mới lạ và thu hút ánh nhìn hơn. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên Lê Văn Nghĩa, ngành tạo mẫu tóc, Trường Tokyo Beauty Art, bạn có thể “biến hóa” để mái tóc của mình trở nên sinh động.

Rèm tóc mùa xuân

toc_dep_ngay_moi_01

Điểm tô thêm một chiếc cài hoặc thắt bím xéo ngang trán sẽ giúp mái tóc bob trở nên khác biệt. Cả hai đều giúp bạn thêm duyên dáng và ngọt ngào.

Búi tóc hoa hồng

toc_dep_ngay_moi_02

Bạn gái có mái tóc ngang vai khi thực hiện kiểu tóc búi hoa hồng sẽ trở nên năng động và kiêu sa.

Thực hiện: Dùng ít wax hoặc gel mềm thoa đều lên tóc. Buộc tóc cao lên đỉnh đầu. Dùng lược đánh rối đuôi tóc. Cuộn tóc thành một vòng tròn và dùng kẹp tăm cố định phần đuôi và bên trong búi tóc.

Dịu dàng với tóc thắt bím lưới

toc_dep_ngay_moi_03

Phù hợp cho các bạn gái có mái tóc dài, xoăn, nhuộm màu.

Thực hiện: Dùng ít wax hoặc gel mềm và gel bóng thoa đều lên tóc. Sau đó, dùng tay đánh tơi tóc.

Lấy một ít tóc ở giữa mái tóc, chia đều ba phần và tết lại khoảng hai mối. Tiếp theo, lấy dần tóc từ hai bên và kết hợp thắt với bím tóc ở chính giữa cho đến khi còn khoảng 10cm. Dùng thun buộc cố định lại và điểm xuyết thêm bằng một bông hoa hoặc nơ.

Lãng mạn với bím tóc viền

toc_dep_ngay_moi_04

Thực hiện: Dùng gel thoa lên tóc như ở trên. Ở mỗi bên tóc, lấy một ít và thắt bím nhỏ. Vòng hai bím ra phía sau và nối lại với nhau. Làm điệu thêm bằng cách đính thêm hoa hoặc nơ.

Chia tóc làm ba phần, đưa hai phần về trước mặt. Dùng tay cuộn vài lọn tóc phía sau thành những hình xoắn ốc cho tóc dợn xoăn tự nhiên.

Nơ tóc ngây thơ

toc_dep_ngay_moi_05

Dùng gel thoa lên tóc như ở trên. Buộc tóc lên cao hết mức, lệch về bên phải. Chia tóc làm hai phần bằng nhau. Cuộn tóc vào mỗi bên và cố định bằng kẹp tăm để tạo thành hình chiếc nơ. Cố gắng điều chỉnh để hai bên cánh nơ đều nhau. Làm duyên cho nơ bằng cách đính thêm bông hoa.

An Hà (ghi)
Ảnh: Phùng Huy
Người mẫu: Tăng Thanh Mi, Nguyễn Hoàng Oanh, Nguyễn Thảo Ngọc Hân
Theo phunuonline.com.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...