Tóc uốn quyến rũ

Trong những ngày nắng tươi của mùa xuân, bạn có thể chọn cho mình kiểu uốn dợn sóng để mái tóc bồng bềnh trôi theo cơn gió nhẹ.

Đây là những kiểu tóc theo phong cách Paris L’Oréal Professionnel, do nhà tạo mẫu tóc đã từng thiết kế hình tượng cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc – Hyun Tae Kim – sáng tạo.

toc_uon_quyen_ru

H.1: Uốn lọn đa tầng: Với nhiều tầng tóc đan xen hòa hợp, kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ nhờ “ánh nắng vàng” của màu nhuộm thấp thoáng qua làn tóc mây.

H.2: Uốn lọn sóng to: Mang phong cách cổ điển, kiểu tóc này mang đến cho phụ nữ sức lôi cuốn đặc biệt. Nó khiến người ta liên tưởng đến mái tóc của nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích

H.3: Uốn lọn bất đối xứng: Những lọn xoăn bất đối xứng mang đến vẻ ngoài khỏe mạnh, điểm vài lọn xoăn nhẹ nữ tính. Tất cả mang đến nét cá tính, độc đáo cho người phụ nữ.

H.4: Uốn sóng nước: Kiểu tóc bob xinh xắn với chút dợn xoăn sóng nước tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và khỏe khoắn cho phái đẹp.

H.5: Uốn lọn phồng: Lọn xoăn bồng bềnh vắt qua một bên vai khiến chị em vừa xinh xắn, vừa gợi cảm.

H.6: Uốn lọn thẳng kiểu Hàn Quốc: Mượt mà và thẳng phần trên, xoăn dợn ở phần cuối, kiểu tóc này thể hiện nét duyên tinh tế.

Theo phunuonline.com.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...