4 phong cách phối đồ cùng áo khoác dạ ấm áp

Bên cạnh áo lông sang trọng hay áo da cá tính thì áo khoác dạ cũng là một món đồ được liệt trong list không-thể-thiếu của bất kì quý cô nào.

Các chị em chắc hẳn vốn chẳng lạ gì với áo dạ. Áo dạ có dáng áo khá cổ điển, thường dài đến đầu gối. Ngoài công dụng giữ ấm trong những ngày lạnh, áo dạ còn giúp phái đẹp gọn gàng, tôn dáng eo thon với những đường cắt ôm sát đặt trưng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi học cách mix đồ thật xinh với áo dạ bạn nhé.

1. Giày mũi nhọn + Tất mỏng + Váy ngắn/Shorts  – Nàng công sở thanh lịch

Set đồ kinh điển này chưa bao giờ là lỗi mốt bao năm qua. Vẻ sexy của tất mỏng kết hợp những đường nét sắc sảo của giày mũi nhọn sẽ tạo lên một cô nàng nữ tính, không kém phần sang trọng. Nếu bạn đã chán những đôi tất trơn đen, thì việc lựa chọn một đôi tất hoa văn trẻ trung cũng là một chiêu “đổi gió” rất đáng thử đấy nhé.

4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_01 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_02 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_03 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_04 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_05

Nếu trời lạnh, bạn có thể thay tất mỏng bằng tất dày hơn để đủ ấm áp.

2. Ankle boots + Legging/váy ngắn/Shorts – Cô nàng ngọt ngào

Nếu bạn là một cô nhà báo năng động, hay một nàng event planner ưa chủ nghĩa “dịch chuyển”, set đồ này sẽ rất hợp với bạn bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Ankle boots có ưu điểm đi rất “chắc chân” mà vẫn giúp bạn ăn gian được chút chiều cao tôn dáng đấy. Những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn nên chú ý chọn giày cùng màu với legging để tạo cảm giác chân dài hơn nhé.

4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_06 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_07 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_08 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_09 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_10 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_11 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_12 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_13

Chọn boots cùng màu với legging sẽ tạo cảm giác chân dài hơn.

3. Boots cao cổ + Legging/jeans bó – Tiểu thư kiêu kì

Trong tiết trời lạnh giá, boots cao cổ có lẽ là lựa chọn hàng đầu để vừa làm đẹp mà vẫn ấm áp. Tuy nhiên, loại boots này khá kén người và nếu không khéo léo trong việc phối đồ, nó sẽ “phản chủ” bằng cách “nuốt chửng” chiều cao của bạn đấy nhé.  Những cô nàng chân dài sẽ tha hồ thể hiện cá tính cực ổn với bộ set này. Còn nếu bạn là có dáng người nhỏ nhắn nhưng cân đối, legging cùng màu boots kết hợp áo khoác ngắn thật đơn giản sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_14 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_15 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_16 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_17 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_18 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_19 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_20

Bạn chú ý chọn boots cao cổ không cao vượt quá vạt áo dạ nhé.

4. Jeans + Giày bệt – Cô nàng năng động

Bên cạnh những đôi giày cao gót, giày bệt luôn khiến bạn thoải mái năng động hơn những ngày cuối tuần. Giày búp bê thật nữ tính hay giày vải năng động cũng đều có thể kết hợp cùng áo dạ đấy bạn ạ.

4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_21 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_22 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_23 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_24 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_25 4_phong_cach_phoi_do_cung_ao_khoac_da_am_ap_26

Theo Afamily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...