Thời tiết giao mùa: Chọn kiểu áo khoác phù hợp

Nhằm đối phó với thời tiết giao mùa thất thường, bạn nên mang theo một chiếc áo khoác bên mình. Hãy tham khảo những mẫu áo khoác dưới đây để chọn cho mình một kiểu áo phù hợp.

Áo khoác cổ điển

thoi_tiet_giao_mua_chon_kieu_ao_khoac_phu_hop_01

Chiếc áo khoác cổ điển luôn giúp bạn sang trọng hơn, bạn có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ trang phục nào mà bạn muốn. Chiếc áo này hợp với những vùng thời tiết mùa xuân còn lạnh.

Áo khoác denim

thoi_tiet_giao_mua_chon_kieu_ao_khoac_phu_hop_02

Bạn không bao giờ sai khi quyết định chọn áo khoác denim. Áo khoác denim luôn mang lại sự trẻ trung, cho dù bạn ở độ tuổi nào. Nếu bạn thích phong cách cowboy, chiếc áo khoác này sẽ làm hài lòng bạn.

Áo khoác màu dạ quang

thoi_tiet_giao_mua_chon_kieu_ao_khoac_phu_hop_03

Nếu bạn muốn trở thành người nổi bật, chiếc áo khoác này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Chiếc áo khoác màu dạ quang sáng có kiểu dáng thể thao sẽ rất thích hợp với những bạn gái năng động và cá tính.

Áo khoác da mỏng

thoi_tiet_giao_mua_chon_kieu_ao_khoac_phu_hop_04

Áo khoác da mỏng luôn là chiếc áo giao mùa lý tưởng, vì bạn vẫn có thể khoác nó lên người, cho dù thời tiết không hề lạnh. Thêm vào đó, kiểu dáng chiếc áo cổ điển và không hề lỗi thời. Bạn sẽ trở nên năng động, khỏe khoắn hơn.

Áo khoác dài in hoa

thoi_tiet_giao_mua_chon_kieu_ao_khoac_phu_hop_05

Họa tiết hoa văn đang là xu hướng của thời trang năm 2013, và chiếc áo khoác họa tiết con công này chắc hẳn sẽ làm hài lòng các bạn gái.

Áo khoác ngắn họa tiết

thoi_tiet_giao_mua_chon_kieu_ao_khoac_phu_hop_06

Đây là cũng là một mẫu áo đáng được bạn quan tâm. Sự xuất hiện thường xuyên của mẫu áo cho thấy đây là mẫu áo đang được yêu thích.

Áo khoác ngắn cổ bẻ

thoi_tiet_giao_mua_chon_kieu_ao_khoac_phu_hop_07

Chiếc áo này vừa gọn gàng vừa đủ ấm, thích hợp với các hoạt động ban đêm. Hãy dùng áo khoác kiểu này nếu bạn mặc một chiếc áo thun và váy bút chì.

Cẩm Nhung (Theo Allwomenstalk)
Theo phunuonline.com.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...