Xu hướng gấm thêu đậm chất Á Đông huyền bí – Brocade

Những trang phục thêu họa tiết ấn tượng trên chất liệu gấm chính là xu hướng “sang chảnh” được nhiều phái đẹp có phong cách thanh lịch đặc biệt ưa thích hiện nay.

Cùng với xu hướng họa tiết baroque, gấm thêu (brocade) đang được các tín đồ thời trang cập nhật và f5 liên tục trong check list của mình. Về cơ bản, những chiếc váy gấm thêu được ví như những kiệt tác của giới thiết kế vì những đường kim mũi chỉ tinh tế và thượng hạng trên từng chiếc váy. Chúng mang âm hưởng của những cung bậc cổ điển Hoàng Gia Châu Âu và vẻ lãng mạn lộng lẫy của những lớp hoa văn mô phỏng Gothic. Phần thêu nổi bật cùng tone hoặc đối nghịch hẳn với lớp gấm/ vải trong suốt bên dưới càng tôn lên vẻ quý phái của loại trang phục này. Lớp vải gấm chủ đạo dễ tạo form cho trang phục lại có độ mướt và sáng nên trở thành loại trang phục ưa thích khi cần thu hút sự chú ý trên thảm đỏ.

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_01 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_02

Balmain

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_03

Jason Wu

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_04 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_05 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_06

Dries van Noten

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_07 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_08

Marchesa

Chính vì đặc điểm này mà hầu hết những mẫu trang phục gấm thêu thường được ưa chuộng bởi các ngôi sao hạng A của thế giới giải trí. Đặc biệt trong những mùa thời trang gần đây, xu hướng này càng được tôn vinh mạnh mẽ trên các cung bậc của thảm đỏ.

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_09

Dakota Fanning

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_10

Courtney Cox

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_11

Elle Fanning

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_12

Miranda Kerr

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_13

Megan Fox

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_14

Kim Kardashian

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_15

Selena Gomez

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_16

Anna Kendrick

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_17

Isla Fisher

Bên cạnh đó, những mẫu váy thêu gấm với các kiểu dáng phổ thông như: chân váy chữ A, dáng váy bút chì, đầm midi… cũng được các quý cô trên thế giới áp dụng triệt để. Khi đi kèm với loại trang phục cầu kì này, hầu hết các phụ kiện được ưa dùng thường là những chiếc clutch màu trơn nổi bật, hay những phụ kiện statements hoa mỹ.

Cùng ngắm nhìn các tín đồ thời trang thế giới diện trang phục brocade như thế nào nhé:

xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_18 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_27 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_26 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_25 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_24 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_23 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_22 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_21 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_20 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_19 xu_huong_gam_theu_dam_chat_a_dong_huyen_bi_brocade_28

Theo Afamily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...