Phụ nữ yêu bằng miệng khỏe và hạnh phúc hơn

Quan hệ tình dục bằng miệng tốt cho sức khỏe của phụ nữ và khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn vì sự tác động của tinh dịch có thể cải thiện tâm lý của phụ nữ.

Trường đại học quốc gia New York (Mỹ) đã tiến hành cuộc khảo sát so sánh đời sống tình dục với sức khoẻ tinh thần của 293 phụ nữ. Theo kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học cho biết tinh dịch có chứa một lượng chất làm cải thiện tâm trạng, mang lại cảm xúc tốt, một giấc ngủ ngon và có chứa ít nhất ba chất hoá học có tác dụng chống trầm cảm.

Tinh dịch chứa một lượng chất hoá học thường được tìm thấy ở tinh trùng. Trong đó, chất cortisol có thể làm tăng cảm xúc, chất estrone và chất oxytone giúp cải thiện tâm trạng. Tinh dịch cũng chứa chất thyrotropin (một loại chất khác giúp chống trầm cảm), chất melatonin(một loại tác nhân gây buồn ngủ) và serotonin (chất dẫn truyền thần kinh đặc trị chống bệnh trầm cảm).

yeu-bang-mieng

Với những thành phần hoá học được tìm thấy trong tinh dịch của nam giới, các nhà nghiên cứu và các nhà tâm lý học cho rằng phụ nữ quan hệ bằng miệng ít bị trầm cảm hơn so với những người khác.

Những người phụ nữ khi quan hệ không bao giờ dùng bao cao su có ít triệu chứng trầm cảm hơn những người dùng thường xuyên hoặc luôn luôn sử dụng. Trong khi đó, những người phụ nữ thường sử dụng bao cao trong quan hệ tình dục “lăng nhăng” lại thường dễ bị trầm cảm như những người kiêng hoàn toàn với chuyện “yêu”.

Nghiên cứu đã cho thấy, quan hệ tình dục bằng miệng mang lại cho phụ nữ cảm giác hạnh phúc nhưng cảm xúc đó được tạo ra khi tinh dịch tác động vào tĩnh mạch của con người.

 

theo   BACSI.com

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...