Curcuma comosa : Thảo dược trẻ hóa vùng nhạy cảm

Sau sinh nở hầu hết chị em phụ nữ đều đối mặt với một nỗi niềm khó tả khiến chuyện phòng the không được như ý, nguyên nhân chính là do “cửa mình” bị giãn rộng.
Nhìn vóc dáng thon gọn của chị Mai (31 tuổi TPHCM), ít ai nghĩ chị vừa mới sinh bé thứ hai được 6 tháng. May mắn không bị những vết rạn bụng hay mỡ bèo nhèo ở vòng hai, chị vẫn thoáng buồn khi nói đến những thay đổi của cơ thể sau sinh. Chị ngại ngùng tâm sự “Cả hai lần sinh nở sức khỏe và vóc dáng đều hồi phục nhanh. Duy chỉ có chuyện vợ chồng thì càng ngày càng chán. Giờ mình cũng chẳng biết phải làm sao vì “nơi ấy” bị rộng ra nhiều quá, khiến anh xã chẳng có mấy cảm giác”.
Chị Mai nhận thấy sự thay đổi tế nhị này ngay sau khi sinh con đầu lòng, nơi em bé chui ra dường như bị giãn rộng hơn. Nhưng chỉ đến lần sinh thứ 2, chị mới cảm nhận thấy nó ảnh hưởng rõ rệt tới đời sống vợ chồng “Chồng mình nói khi lâm trận như đi vào khoảng trống, giảm hẳn hứng thú so với trước kia. Bản thân mình cũng thấy giảm cảm giác đi nhiều lắm huống hồ là đàn ông”.
Cũng ở hoàn cảnh tương tự sau 2 lần sinh nở, chị Phương (34 tuổi, Hà Nội) vừa cười vừa chia sẻ “Không biết các chị em khác thế nào chứ nhà mình bi đát lắm, nói không ngoa chứ chẳng khác gì đuôi chuột ngoáy lọ mỡ cả. Chồng mình hay đùa, ngày xưa ao ước nhà cao cửa rộng, giờ mới thấm thía “cửa rộng” chẳng sung sướng gì”.

Vì chiều chồng và cũng muốn lấy lại cảm giác như ngày đầu, không ít lần chị Phương có ý định đi phẫu thuật tân trang vùng nhạy cảm. Nhưng tham khảo ý kiến của ông xã, nhất là sau khi nghe chuyện dở khóc dở cười của người bạn phẫu thuật về bị “hẹp quá” khiến chồng không thể “thâm nhập” được, chị nhất quyết để mọi thứ tự nhiên. “Nhưng mình vẫn rất lo chồng không hài lòng sẽ nảy sinh chuyện trai gái bên ngoài”, chị chia sẻ thêm.

Giãn rộng vùng nhạy cảm là vấn đề nan giải mà chị em nào cũng phải đối mặt sau khi sinh nở. Âm đạo người phụ nữ chưa sinh nở chỉ rộng 2-3 cm, nhưng sẽ giãn rộng tối đa đến 10cm khi em bé chào đời. Sau đó âm đạo sẽ co nhỏ hơn nhưng không thể trở về kích thước ban đầu,vùng kín bị giãn rộng so với thời con gái khiến cả hai bên đều giảm hứng thú khi quan hệ đặc biệt là người chồng.

Y học hiện đại có phương pháp dao kéo để thu nhỏ vùng nhạy cảm nhưng vẫn còn nhiều nhiều rào cản như phải kiêng quan hệ 4-6 tuần sau phẫu thuật, không dùng cho người bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc 1 số bệnh mạn tính.

Thật may mắn, tạo hóa công bằng đã sắp đặt trong tự nhiên sẵn có những thảo dược kì diệu giúp người phụ nữ thỏa nguyện ước muốn này. Được sử dụng ở Thái Lan, Malaysia hàng nghìn năm qua, Curcuma comosa và Labisia pumila được mệnh danh là “Nữ hoàng của các thảo dược” bởi những tác dụng tuyệt vời của nó với phụ nữ.

tre-hoa-vung-nhay-camCurcuma comosa – Thảo dược trẻ hóa vùng nhạy cảm

Ban đầu người ta dùng nước sắc của 2 cây này cho phụ nữ ngay sau khi sinh giúp co hồi tử cung và chống viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên người ta nhanh chóng phát hiện ra tác dụng kì diệu giúp vùng kín lấy lại cảm giác khít khao như thuở ban đầu. Cả hai thảo dược này đều giúp tăng sự đàn hồi vàc thắt chặt cơ vòng âm đạo, tăng cường sức khỏe cơ vùng sàn chậu từ đó giúp cải thiện tình trạng giãn rộng vùng kín sau sinh nở. Ngoài ra Curcuma comosa còn thúc đẩy tích cực quá trình tái tạo tế bào biểu mô âm đạo, giúp trẻ hóa niêm mạc âm đạo, chống lại sự lão hóa tự nhiên của vùng kín dưới tác động của thời gian và sinh nở, nhờ đó giúp người phụ nữ lấy lại sự hấp dẫn và tự tin trong đời sống gối chăn. Ngoài ra hai thảo dược này còn giúp vùng nhạy cảm duy trì độ ẩm ướt và bôi trơn, rất phù hợp với chị em bị “khô hạn” sau sinh nở.

Hiện nay, những chiết xuất quý từ hai loại thảo dược này đã được tích hợp vào dạng viên nang tiện dùng, đem lại cho chị em một lựa chọn mới để hồi sinh vùng nhạy cảm, đem đến một đời sống gối chăn viên mãn và hạnh phúc trọn vẹn.

Thông tin cho bạn
Viên uống EROSY kết hợp tinh chất các thảo dược quý từ Thái Lan và Malaysia, giúp trẻ hóa và se khít vùng nhạy cảm cho phụ nữ đặc biệt là phụ nữ đã sinh con. EROSY giúp tăng độ đàn hồi, độ săn chắc và thắt chặt cơ vùng sàn chậu, cải thiện hiệu quả tình trạng giãn rộng vùng kín sau sinh nở; giúp giảm khô hạn và giảm viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng EROSY giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin như thời con gái, cho đời sống vợ chồng thêm thăng hoa và hạnh phúc bền chặt.

 

theo  eva.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...