Đau lưng sau khi quan hệ có phải là biến chứng của bệnh giang mai?

Tôi thường hay bị đau lưng sau khi quan hệ, thỉnh thoảng có đau ngực có phải là biến chứng của các bệnh giang mai và sùi mào gà không?Xăm mình coi chừng giang mai, HIVGiang mai trong thai kỳ, có thể phòng ngừa? Những nguy hiểm khi bị giang mai lúc mang bầu
Chào bác sĩ,

Tôi 26 tuổi, cách đây 6 năm tôi thường xuyên thủ dâm và có quan hệ tình dục với bạn gái. Gần đây tìm hiểu trên mạng tôi thấy mình có các triệu chứng lúc trước giống bệnh giang mai và bệnh sùi mào gà. Nhưng giờ các triệu chứng đó đã hết. Ở bộ phận sinh dục của tôi bây giờ đang có một số mụn thịt nhỏ như đầu tăm nhọn không có cảm giác đau.

Tôi thường hay bị đau lưng sau khi quan hệ, thỉnh thoảng có đau ngực có phải là biến chứng của các bệnh đó không? Cho tôi hỏi chi phí điều trị bệnh này có cao không, bệnh viện da liễu ở Đà Nẵng có chữa được bệnh này không? Xin cảm ơn bác sĩ.

daulung

Trả lời:

Sau quan hệ tình dục với bạn gái mà “cậu nhỏ” xuất hiện một số mụn thịt nhỏ như đầu tăm nhọn mà bạn nghi ngờ mình bị bệnh giang mai hay sùi mào gà thì tốt nhất là bạn nên khám BV Da liễu ở tỉnh để BS trực tiếp thăm khám và làm một số xét nghiệm nhằm chẩn đoán chính xác bệnh của bạn, bạn nhé! BV Da liễu ở Đà Nẵng đương nhiên là có chữa được các bệnh trên, chi phí bao nhiêu thì tùy theo bệnh trạng của bạn.

Đau lưng sau khi quan hệ và thỉnh thoảng có đau ngực không phải là biến chứng của các bệnh trên. Bạn cần xem lại tư thế khi “yêu” có thật thoải mái chưa? Bạn có gắng sức quá không?

Cột sống lưng có thể ví như bản lề cánh cửa. Khi quan hệ, động tác bẻ sống lưng liên tục có thể gây mỏi cơ lưng, tác động xấu lên các khớp đốt sống nên có thể gây đau lưng, nhất là với những người bị đau thần kinh tọa.

Nếu bạn thường xuyên bị đau lưng sau khi quan hệ, nên chuyển sang tư thế nằm dưới xem sao. Nếu thấy không bớt đau thì lúc đó bạn nên đến khám các bác sĩ chuyên khoa về cột sống để phát hiện các bệnh liên quan đến thần kinh tọa.

 

theo  afamily.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...