Diễm Hương chăm chỉ tập luyện thể hình chuẩn bị cho Miss Universe 2012

Chỉ còn hơn 2 ngày nữa hoa hậu Diễm Hương sẽ khởi hành đến Las Vegas tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2012” nhưng để bảo đảm được thân hình tốt nhất, cô vẫn chăm chỉ tập luyện trước ngày lên đường. Diễm Hương lọt vào Top 16 dự đoán Miss Universe 2012 Diễm Hương khóc nghẹn ngào khi nhắc đến cha mẹ Diễm Hương tươi tắn cổ vũ các vận động viên khuyết tật Diễm Hương tất bật chuẩn bị thi Hoa hậu Hoàn vũ
Theo Diễm Hương việc tập luyện thể hình đã giúp cô rất nhiều , đây không chỉ đơn thuần là giúp cơ thể cô đẹp hơn , có thể lực để thích ứng với sự thay đổi môi trường sống , thời tiết lạnh giá và lịch hoạt động dày đặc mà quan trọng hơn là giúp cô có sức mạnh ý trí vượt qua mọi thử thách tại cuộc thi cam go này. Sức mạnh ý chí theo cô, đó chính là việc vượt lên chính mình vì những ngày đầu của việc tập luyện thể hình với cô như là một “ cực hình”.

Ban đầu các bài tập như đẩy tạ, cô nghĩ mình không làm được và sẽ không thể nào nhưng trong từng buổi tập với ý chí chinh phục Miss Universe cô đã hoàn thành các chỉ tiêu mà HLV đã đề ra cho cô. Mỗi ngày cô dành 2 tiếng để tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của HLV Al Morgan – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, ông cũng là người hướng dẫn Hoàng Yến, Hoàng My tại các kỳ thi Miss Universe vừa qua nói riêng và các đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế nói chung.

Bên cạnh việc tập luyện, chế độ ăn uống của cô cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Với cơ địa đặc thù và tránh việc giữ nước trong cơ thể vì thế các thức ăn của cô sẽ không có muối, bột ngọt và hạn chế ăn tinh bột.Sau thời gian tập luyện hiện nay lượng mỡ của cô đã gần đạt đến con số tiêu chuẩn là 17- 18%

Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng tất cả các mail khả dụng của mình, mỗi email có thể bình chọn 10 lần/ ngày. Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành một tấm vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012. Kết quả sẽ công bố trong đêm chung kết cuộc thi 19/12 (8h ngày 20/12/2012 theo giờ Việt Nam) và chương trình bình chọn sẽ kết thúc vaò 6h sáng thứ 4 ngày 19/12/2012 theo giờ Việt Nam.

 

theo  afamily.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Diễm Hương chăm chỉ tập luyện thể hình chuẩn bị cho Miss Universe 2012, 10.0 out of 10 based on 2 ratings