Giải pháp tăng cân hiệu quả cho người gầy

Nếu chịu khó tìm hiểu, người gầy sẽ biết được hàng loạt giải pháp để cải thiện cân nặng và ngoại hình cò hương, từ cách ăn uống, đến việc sử dụng các loại sữa tăng cân, thuốc tăng cân…
Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu đúng về các phương pháp tăng cân này, người gầy sẽ phải gánh những hệ quả không tốt sau một thời gian áp dụng chúng như: tăng cân nhưng cơ thể không chắc khỏe, cân đối ( do chế độ ăn nhiều chất béo, ít chất đạm), cơ thể bị phù ở mặt, chân, tay do một số loại sữa tăng cân hoặc thuốc tăng cân giữ nước hay sự suy giảm về sức khỏe do chế độ ăn uống thừa chất này nhưng lại thiếu chất kia… Trên thực tế, để tăng cân nhanh, khỏe mạnh, người gầy cần tìm hiểu các nguyên nhân đang là chướng ngại cho việc tăng cân của mình.

giai-phap-tang-can

1. Công việc ít vận động hoặc lao động nặng, áp lực cao

Theo các chuyên gia, để tăng cân, người gầy cần nạp vào cơ thể các chất dinh dưỡng và năng lượng nhiều hơn năng lượng mà họ tiêu hao cho các hoạt động hàng ngày. Theo đó, nhiều người gầy rất hạn chế vận động để tránh tiêu hao năng lượng với mục đích… béo nhanh. Tuy nhiên, việc lười vận động không những không giúp được nhiều mà còn làm cơ thể kém săn chắc, giảm cảm giác thèm ăn. Ngược lại, nếu có một công việc lao động với cường độ cao, áp lực lớn, ít thời gian nghỉ ngơi lại gây cảm giác mệt mỏi, ức chế thần kinh và làm giảm cảm giác ngon miệng ở người gầy. Do đó, để hỗ trợ cho quá trình tăng cân, người gầy nên áp dụng cho mình một chế độ vận động phù hợp, tìm kiếm các cách giải trí, nghỉ ngơi phù hợp để giữ đầu giảm sự căng thẳng của bộ não.

2. Ăn kém, khó hấp thu

Hệ tiêu hóa hoạt động không tốt là một lý do lớn khiến nhiều người gầy khó tăng cân. Điều này có thể do các lợi khuẩn đường ruột hoạt động không tốt hoặc một số các bệnh mà đường tiêu hoá đang gặp phải. Đây cũng là một sự cản trở cho quá trình hấp thu và chuyển hoá thức ăn mà người gầy ăn vào mỗi ngày. Thêm vào đó, stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày, việc bổ sung thiếu các khoáng chất và các vitamin trong các bữa ăn cũng có thể ức chế hệ thần kinh trung ương, gây cảm giác chán ăn, ăn ít ở một số người gầy.

3. Bổ sung dinh dưỡng không cân đối

Quan niệm “ăn nhiều thịt, mỡ, sữa, ít rau, quả…” để giúp tăng cân nhanh đã in sâu trong nhận thức của nhiều người gầy. Việc bổ sung dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình tăng cân, tuy nhiên các chất dinh dưỡng bổ sung cần cân đối và hợp lý. Hàng ngày, cơ thể người gầy cần được cung cấp một lượng năng lượng lớn, cùng tổng thể tất cả các chất dinh dưỡng: đạm, chất béo, tinh bột, vitamin, chất khoáng và các chất chống oxi hoá. Để đảm bảo cho chế độ dinh dưỡng này, người gầy cần ăn rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau trong bữa ăn từ thịt, cá, sữa, rau xanh, hoa quả…. Tuy nhiên, để ăn đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết này là điều không dễ với một số người có cuộc sống hay công việc quá bận rộn hoặc ăn được ít.

Để tăng cân nhanh, người gầy cần làm gì?

Tăng cân không chỉ là người gầy cứ ăn thật nhiều là đủ mà họ cần có một sự kết hợp hợp lý với chế độ vận động, nghỉ ngơi và ăn uống. Hãy lập cho mình một kế hoạch hoàn hảo để cải thiện cân nặng và ngoại hình cò hương cố hữu cùng với luyện tập, giải trí, một chế độ ăn đa dạng và một loại thực phẩm xanh là Tảo Mặt trời Spirulina.

Dù đã tồn tại trên trái đất 3.6 tỉ năm trước nhưng loại thực phẩm tự nhiên này mới được con người sử dụng rộng rãi từ hơn 50 năm trở lại đây. Với những ưu điểm có sẵn trong Tảo Mặt trời như chứa hơn 100 các chất dinh dưỡng cần thiết: đạm, vitamin, chất khoáng, chất chống oxi hóa, Tảo Mặt trời sẽ là một bữa ăn phụ lý tưởng cho người gầy sau các bữa ăn chính. Thêm vào đó, sự có mặt của các chất chống oxi hóa tự nhiên với hàm lượng cao và đầy đủ các chất khoáng tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn đường ruột hoạt động, kích thích tiêu hóa và tăng cảm giác ngon miệng, thèm ăn ở người gầy.

Để có hiệu quả tăng cân tốt nhất, người gầy nên sử dụng Tảo Mặt trời theo 2 bước:
Bước 1: Tăng cường thanh lọc cơ thể, bồi bổ để tăng cân, uống 2 lọ Tảo Mặt trời trong 40 ngày.

Cách uống: Uống ngay sau khi ăn bữa chính sáng, trưa, tối: mỗi lần 6 viên Tảo Mặt trời.

Chú ý để làm quen với tảo, ngày đầu tiên chỉ uống 2 viên mỗi lần, tăng dần ở các ngày tiếp theo mỗi lần một viên, cho đến khi đạt 6 viên/ lần.

Bước 2: Bồi bổ cơ thể để tăng cân, tiếp tục uống Tảo Mặt trời tự nhiên, 1 lọ/ tháng, uống liên tục trong 2 tháng tiếp theo.

Cách uống: Ngày 12 viên tảo tự nhiên, chia hai lần, sau bữa ăn.

Kết hợp uống Tảo Mặt trời để tăng cân, người gầy sẽ béo chắc, khỏe, da dẻ hồng hào, không tăng tích mỡ, tích nước và tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể.

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...