Giảm cân nhanh và không làm tăng cân trở lại bằng Great Slim

Béo phì không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
Việc giảm được vài kg cân nặng không phải là quá khó với người có quyết tâm cao. Nhưng điều khiến người béo trăn trở nhiều nhất là phương pháp nào có thể giúp “đánh tan” mỡ thừa và ngăn không cho “chúng quay trở lại”?

Để công cuộc giảm cân được thành công mỹ mãn, giảm được cân và không bị tăng trở lại thì người béo cần áp dụng kết hợp các phương pháp dưới đây.

giam-can

Ăn kiêng “chậm”

Nếu cắt giảm calo đột ngột bạn có thể giảm cân nhanh hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ không duy trì được thói quen đó quá 1 tháng và việc thèm ăn, ăn bù sẽ khiến cân nặng của bạn còn tăng hơn cả lúc chưa ăn kiêng.

Bởi vậy, giải pháp giảm cân tốt nhất là bạn cần ăn kiêng “chậm”, có nghĩa là phải giảm từ từ khẩu phần ăn, không bỏ bữa để cơ thể thích nghi. Tuy chậm hơn một chút nhưng phương pháp này sẽ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, ít cảm giác thèm ăn, giảm cân tốt và có thể duy trì được cân nặng mong muốn.

Thay đổi cơ cấu bữa ăn: Tăng rau, giảm thịt

Chất xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm trọng lượng và giảm sự thèm ăn. Vì thế, những người muốn giảm cân thường gia tăng lượng chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Rau, củ, quả tươi… là những nguồn thực phẩm bổ sung chất xơ tuyệt vời nhất áp dụng cho chế độ ăn kiêng giảm cân.

Bên cạnh đó, trước mỗi bữa ăn, người muốn giảm béo nên uống một cốc nước nhằm giảm cơn thèm ăn, tăng cảm giác no. Bạn có thể thay thế nước lọc bằng một cốc nước rau ép hoặc nước trái cây như: nước ép cà chua, cà rốt, nước bí để vừa thấy ngon miệng, vừa giúp ích cho việc giảm cân.

Tận dụng mọi lúc tập thể dục

Tập thể dục luôn là một thách thức với lối sống bận rộn của bạn. Và có vẻ như tập thể dục 30 phút mỗi ngày và 5 ngày/ tuần luôn là một điều khó khăn với nhiều người.

Vì thế bạn hãy tận dụng những cách tập thể dục đơn giản mà không hề thay đổi thói quen của bạn như đi bộ 30 phút vào buổi sáng; hoặc bắt đầu tham gia một nhóm đi ăn trưa ngoài văn phòng; đi bộ từ nhà tới nơi làm việc thay vì đi xe buýt hoặc tự lái xe…

 

theo  eva.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...