10 thực phẩm cho số đo vòng 2 thon gọn

Nếu bạn có vòng 2 quá khổ, hãy tích cực kết thân với các thực phẩm dưới đây trong chế độ ăn uống để nhanh chóng lấy lại vòng 2 chuẩn không cần chỉnh nhé!

1. Sữa chua

SONY DSC

Chúng ta đều biết sữa chua là một món ăn rất khỏe mạnh, giàu canxi. Tuy nhiên, một thử nghiệm thực hiện tại Đại học Tennessee cho thấy, sữa chua cũng có thể là thực phẩm rất hữu ích trong việc giảm số đo vòng bụng của bạn đấy.

2. Trà

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_02

Trong cốc trà có chứa catechins sẽ làm giảm ham muốn nạp năng lượng của bạn. Bên cạnh đó, chúng còn tạo ra một nguồn  nhiệt nhẹ cho cơ thể.

Do đó, uống 2-4 tách trà mỗi ngày và uống trà trước khi tập thể dục có thể làm tăng sự trao đổi chất và đẩy nhanh tiến độ đốt cháy chất béo.

3. Cá

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_03

Đây là một nguồn thực phẩm tuyệt vời vì cá có chứa nhiều thành phần thiết yếu làm giảm mỡ bụng.

Cá cũng chứa protein, canxi làm giảm trọng lượng và giảm hàm lượng hoóc môn báo hiệu tín hiệu đói cho cơ thể. Hơn nữa chúng còn giúp kiểm soát căng thẳng.

4. Bơ, dầu ô liu, các loại hạt

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_04

Những thực phẩm này chứa nhiều chất béo rất tốt cho cơ thể. Để nhận được những chất béo này, bạn nên tiêu thụ nhiều dầu oliu, bơ và các loại hạt.

Tiêu thụ những thực phẩm này không chỉ giúp làm mất chất béo cho vòng 2 thon thả mà còn cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh trong tương lai.

5. Bột yến mạch

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_05

Bột yến mạch rất giàu chất xơ và có thể đáp ứng sự thèm ăn của bạn. Ngoài ra, nó có thể khiến bạn ăn ít hơn thức ăn trong ngày.

6. Bưởi

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_06

Đây là loại trái cây rất giàu vitamin C và có thể cũng giảm xung đột của những căng thẳng để khiến bạn không ăn quá nhiều khi chán nản mà có thể dẫn đến tăng cân.

7. Dưa vàng

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_07

Những quả dưa vàng có chứa nhiều kali. Chúng cũng giúp điều chỉnh mức độ natri trong cơ thể mà từ đó làm giảm mỡ bụng.

8. Rượu vang đỏ

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_08

Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày sẽ cho một vòng eo mỏng manh hơn so với những người không uống rượu vang đỏ.

9. Ngũ cốc nguyên hạt

10_thuc_pham_cho_so_do_vong_2_thon_gon_09

Các nhà nghiên cứu khoa học tại Đại học Penn cho thấy những người ăn 5 khẩu phần ngũ cốc nguyên hạt sẽ khiến giảm mất ít nhất 24% trọng lượng mỡ bụng so với những người ăn cùng một lượng calo.

10. Quả óc chó

Nghiên cứu cho thấy quả óc chó có mức hormone stress như cortisol (góp phần tăng cân) thấp hơn vì chúng có chứa nhiều các axit béo.

Theo Afamily/ Theo gily

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...