Ăn trứng mỗi buổi sáng để giảm cân

Một nghiên cứu ở Anh đã chỉ ra rằng trứng chứa một thành phần mạnh mẽ giúp cơ thể no lâu hơn so với việc ăn các loại thực phẩm phổ biến khác vào bữa sáng.

an-trung-buoi-sang

Điều này rất tốt cho những người hay thèm ăn và đang thực hiện chế độ giảm cân, vì ăn trứng buổi sáng sẽ giúp hạn chế ăn các đồ ăn nhẹ khác như: bánh ngọt, bánh quy và bánh chocolate.

Một nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ rằng trong trứng có nhiều protein hơn so với các loại thực phẩm thường dùng vào bữa sáng khác.

Tiến sĩ dinh dưỡng Carrie Ruxton cho biết trứng là loại thực phẩm đặc biệt giúp giảm cân hữu hiệu và quản lý trọng lượng cơ thể rất tốt.

Ông cũng lưu ý thêm hai lợi ích của trứng trong chế độ ăn uống giảm cân: Thứ nhất, mỗi quả trứng cung cấp khoảng 78 calo, điều này sẽ giúp người muốn giảm cân dễ dàng biết được họ đã tiêu thụ bao nhiêu calo. Thứ hai, lượng vitamin D trong mỗi quả trứng có thể giúp hỗ trợ sức khỏe cho những người thừa cân vì nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim thường gặp ở người béo phì.

 

theo  netlife.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...