Giảm cân với mật ong

Điều này có thể khiến nhiều người bất ngờ. Xong, thực tế mật ong có thể giúp giảm cân mà không làm cơ thể mệt mỏi do mật ong chứa đường, nhưng đồng thời có cả vitamin và khoáng chất.

Thông thường,khi tiêu hóa đường, các vitamin và chất khoáng trong cơthể bị tận dụng, khiến cơ thể bị hụt những loạinày, vốn đóng vai trò quan trọng để tiêu chất béo vàcholesterol. Do đó, bạn có khuynh hướng mập lên khi ănquá nhiều đường vì thiếu hụt vitamin và khoáng chất.Ngược lại, mật ong được xem là một nguồn cung cấpchất dinh dưỡng rất tốt, thực sự có thể giúp bạngiảm cân được. Tuy nhiên, cần nhớ những quy tắc sauđể dùng mật ong đúng cách.

giam_can_voi_mat_ong

Mật ong và nướcấm: Các chất béo thông thường nằm ở dạng mỡ tồntrữ, khiến cơ thể phình to và cân nặng tăng lên. Mậtong được cho là có khả năng huy động được lượng mỡtích trữ này. Khi mật ong chuyển hóa mỡ để cung cấpnăng lượng cho hoạt động hằng ngày, bạn sẽ cảm thấytrọng lượng cơ thể giảm dần. Các chuyên gia khuyên nênuống một muỗng đầy mật ong pha với một lượng nướcấm tương ứng.

Mật ong và nướcchanh: Mật ong còn có thể giúp giảm cân nếu được uốngvới nước chanh. Nhiều người chọn cách giảm cân này,bằng việc uống một ly nước chanh pha mật ong sau khithức dậy. Mật ong và quế: Lấy đầy một muỗng bộtquế, một muỗng mật ong và 1 tách nước ấm, trộn đềuvới nhau và uống khi bụng đói. Nhiều người cam đoan đãgiảm cân được nhờ uống hỗn hợp trên đều đặn.

Theo Hạo Nhiên
Theo Afamily/ Thanh niên

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...