Hậu quả nghiêm trọng giảm cân không đúng cách

Các chuyên gia khuyến cáo việc giảm cân không đúng cách có thể dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tại Hệ thống Lavender spa cho rằng, một chế độ giảm cân khoa học không được thiếu một trong 3 thành phần cơ bản của bữa ăn là gluxit, propit, lipit. Nếu thiếu 3 chất này, cơ thể sẽ không được cung cấp năng lượng cho quá trình hoạt động và trao đổi chất, từ đó sẽ dẫn đến một số bệnh lý thường gặp như: tắc nguyệt san (giảm béo một cách mù quáng, lượng mỡ quá ít làm chậm xuất hiện kinh nguyệt dẫn đến rối loạn hoặc tắc kinh), sỏi mật, rụng tóc, tổn thương tế bào não, da nhăn nheo, sạm đen…

giam-can-khong-dung-cach

Để tránh không phải rơi vào tình trạng này, các bạn gái cần phải tìm cho mình một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ V8 – Shape là giải pháp hàng đầu trong việc phá hủy các liên kết mỡ cứng đầu. Công nghệ này là sự tích hợp các thiết bị giảm béo tiên tiến mà chưa công nghệ nào có được: Tia laser cường độ cao, sóng RF mạnh và lực hút chân không sẽ phá bỏ vỏ bọc cellutile tập trung chủ yếu ở vùng bụng dưới, mông, đùi, bắp tay, vai mà không ảnh hưởng đến những vùng khác trả lại cho bạn số đo lý tưởng và làn da mịn màng săn chắc.

Trước khi bước vào trải nghiệm công nghệ này, bạn sẽ được thải độc tố khoang ruột, giúp loai bỏ thức ăn tồn đọng ra khỏi cơ thể theo hệ tiêu hóa một cách dễ dàng. Tiếp theo, bạn sẽ được bấm huyệt bằng các tinh dầu giảm béo chuyên dụng, giúp quá trình giảm cân nhanh và hóa lỏng mỡ mang lại hiệu quả cao. Ngay sau đó, bạn sẽ bước vào liệu trình trị liệu trực tiếp với máy V8 – Shape.

Nếu như các loại máy giảm cân thông thường chỉ tác động cơ học lên phía trên mà không có tác dụng phá vỡ liên kết chặt chẽ của lớp tế bào mỡ nằm tận sâu dưới da thì nay công nghệ V8 – Shape với tia laser và lực chút chân không sẽ đánh thẳng vào vùng tích mỡ, hóa lỏng chúng. Đồng thời, sóng RF sẽ kích thích sự phát triển của các sợi collagen, làm căng da, săn chắc vùng tích mỡ tăng tuần hoàn máu, từ đó thu nhỏ số đo một cách nhanh chóng mà không bị đau như phẫu thuật, không ăn kiêng hay uống bất kỳ viên thuốc giảm cân nào.
Công nghệ này phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho những chị em sau khi sinh, phụ nữ văn phòng, thừa cân lâu năm đang muốn giảm số đo trên những bùng như: bụng, đùi, bắp tay, lưng… Chỉ sau 5 buổi liên tiếp, mỗi buổi diễn ra trong vòng 90 phút, bạn sẽ giảm được từ 10 đến 14 cm, 2 đến 3 kg trọng lượng.

 

theo ngoisao.net

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...