Những hiểu lầm lớn về sự lên đỉnh của phụ nữ

“Chuyện ấy” của các cặp đôi không phải luôn giống nhau. Và đặc biệt, có rất nhiều người còn có những hiểu lầm lớn về chuyện “lên đỉnh” của nữ giới.
Phụ nữ lớn tuổi khả năng đạt được cực khoái nhỏ

Có rất nhiều người nghĩ rằng, chặng đường tổng thể trong khoảng thời gian ham muốn tình dục của phụ nữ là “đáy – đỉnh – đáy”, nhưng những quan điểm này là sai lầm. Sự ham muốn tình dục của phụ nữ quyết định đến số lần đạt cực khoái của họ, cả quy luật là “đáy – leo đỉnh – đỉnh cực khoái”

Kiểu “đáy – leo đỉnh – đỉnh cực khoái” ý nói, khả năng đạt được cực khoái của nữ giới sẽ tùy theo sự gia tăng độ tuổi của họ mà không ngừng tăng lên. Có tài liệu chỉ rằng, nữ giới từ 18-24 tuổi khả năng đạt được cực khoái chỉ có 61%, nữ giới ở tuổi 30 có thể đạt tới 65%, phụ nữ từ 40-50 tuổi khả năng đạt cực khoái có thể đạt tới mức cao nhất là 70%.

Tại sao sự cực khoái của phụ nữ lại tăng theo sự gia tăng về tuổi tác của phụ nữ? Đó chính là bởi vì tùy theo sự gia tăng về tuổi tác, kinh nghiệm của họ cũng dần dần tăng lên, họ sẽ càng có thêm tự tin trong chuyện chăn gối, họ cũng càng ngày càng học được cách hưởng thụ tình dục. Cho nên, phần lớn chị em không phải là vì tuổi càng cao thì khả năng đạt cực khoái lại càng nhỏ.

hieu-lam-ve-su-len-dinh-cua-phu-nu

Bao cao su ảnh hưởng đến sự “lên đỉnh”

Đối với cực khoái của phụ nữ, rất nhiều người đổ lỗi cho chiếc bao cao su.

Nhưng sự thực phụ nữ có đạt được cực khoái hay không, không chỉ do chiếc bao cao su nhỏ bé quyết định. Thực ra, tâm lý chị em đều hiểu rất rõ, cho dù đàn ông có mang hay không mang bao cao su, điều này không có bất kỳ liên hệ gì đối với việc mình có đạt được cự khoái hay không.

Không chỉ là như vậy, mà nam giới vẫn nghĩ rằng mang bao cao su sẽ không thể đánh thức được sự cực khoái của chị em thức dậy, phụ nữ sẽ âm thầm nói rằng không phải là vì chiếc bao cao su không tốt, sợ rằng nếu không có nó vì lý do tâm lý sẽ càng khó “lên đỉnh” hơn.

“Sự tươi mới trong cách yêu” có thể càng kích thích phụ nữ

Sự tồn tại của sai lầm này, phần lớn đều là ở nam giới.

Cũng có thể là có mối quan hệ trực tiếp tới phụ nữ, họ không trao đổi rõ với người đàn ông của mình về những trải nhiệm trong đời sống tình dục. Điều này dẫn đến việc người đàn ông trở nên giống như một chú hề thay đổi đi thay đổi lại, nhưng phản ứng của người phụ nữ lại như một trò đùa khiến mình trở thành một thành viên quần chúng trong chuyện ấy.

“Cần gồng mình cho một trận chiến” đây chính là cách thức yêu trong thói quen tình dục của phân lớn nam giới. Không phải là nói đàn ông không hiểu được cách thay đổi kiểu yêu, mà là nói, đàn ông đều cho rằng kiểu yêu tuy rằng mang lại hứng thú và sự kích thích, nhưng cuối cùng lại không kiên trì đến cuối.

Trên thực tế, phụ nữ trong chuyện ấy phần nhiều thường thích nếm thử cách yêu theo nhiều kiểu hình thức khác nhau. Mỗi một thay đổi đều sẽ mang đến cho cô ấy một cảm giác hưởng thụ khác nhau, mà cảm giác hưởng thụ toàn diện này, tập hợp khơi dậy cảm giác hưng phấn dần dần kích thích cơ thể và bùng nổ sự cực khoái trong chuyện ấy của nữ giới.

 

theo afamily.vn 

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...