Tinh trùng dính ngoài âm đạo vẫn có thai?

Tinh trùng phải bơi trong âm đạo của người phụ nữ, vượt qua kênh cổ tử cung để vào buồng trứng và gặp được trứng thì mới có khả năng thụ thai.Chu kì kinh nguyệt và những ngày dễ thụ thai8 cách cải thiện cơ hội thụ thaiChọn ngày “chuẩn” để nhanh thụ thai
Khi quan hệ, tinh trùng của bạn trai chỉ dính ở ngoài mép âm hộ hoặc ở ngực em. Khi em tắm, tinh trùng liệu có chảy vào theo nước và có làm em có thai không?

Trả lời:

Tinh trùng phải bơi trong âm đạo của người phụ nữ, vượt qua kênh cổ tử cung để vào buồng trứng và gặp được trứng thì mới có khả năng thụ thai.

Rất nhiều bạn đọc thường tưởng tượng rằng tinh trùng có chân nên mới di chuyển được. Thật ra tinh trùng di chuyển được nhờ hoạt động của đuôi và sự co thắt nhẹ nhàng của cơ âm đạo. Đồng thời tinh trùng chỉ có thể di chuyển được trong một môi trường nhất định.

nhung_thoi_quen_bat_loi_tan_pha_ham_rangẢnh minh họa

Do vậy, nếu tinh trùng chỉ dính ở mép ngoài âm hộ thì khả năng thụ thai rất thấp. Có nhiều bạn thực hiện kế hoạch hóa gia đình bằng phương pháp xuất tinh ra ngoài. Tuy nhiên trong quá trình hành sự chúng ta lại không kiểm soát được nên vẫn còn ít tinh tinh binh còn sót lại trong âm đạo, khả năng có thai vẫn có thể có.

Những trường hợp dính tinh trùng trên người như trên ngực, bụng, tay chân… Khi chúng ta tắm thì tinh trùng sẽ theo dòng nước trôi hết. Tinh trùng chỉ sống được trong một môi trường thích hợp, nếu ra ngoài nó rất mỏng manh và mau chết.

Lời khuyên cho các bạn mới quan hệ lần đầu tiên là còn nhiều điều mới lạ, chưa làm chủ bạn thân, nên sử dụng bao cao su để tránh các bệnh lây qua đường tình dục cũng như tránh có thai ngoài ý muốn.

 

theo   afamily.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Tinh trùng dính ngoài âm đạo vẫn có thai?, 9.0 out of 10 based on 1 rating