Những lời khuyên hữu ích cho người muốn giảm cân.

Bạn kiểm soát được lượng calo trong thức ăn hàng ngày là bạn đã nắm được nguyên tắc giảm cân hiệu quả.

Cách giảm cân thật sự và cơ bản là phải cắt giảm lượng calo. Nhưng có bao nhiêu người thành công với việc này? Sau đây 2day.com.vn xin chia sẽ cùng bạn 10 cách giảm 500 calo mỗi ngày (dựa trên việc đốt cháy năng lượng của người phụ nữ nặng 150kg). Trên thực tế việc giảm 10kg trong 4 tuần là chuyện đơn giản.

1. Tập chân của bạn

Bạn có thể đốt cháy hơn 400 calo mỗi ngày khi khai thác hoạt động đôi chân của mình. Bạn hãy cố làm nó hoạt động và kết hợp với những việc thường ngày: đi bộ xung quanh khi nghe điện thoại, lúc rảnh rỗi có thể kết hợp nhảy một vài giai điệu trong phòng riêng, tản bộ khi có thể,…chỉ cần biến thời gian rảnh rỗi của mình thành hoạt động của đôi chân bạn có thể giảm 10kg trong 5 tuần.

loi-khuyen-giam-can

2. Không ăn khi xem tivi

Thay vì ăn tại bàn, bạn ăn trước tivi sẽ chi phối việc chú ý kiểm soát lượng thức ăn của bạn. Nghiên cứu cho thấy, có thể bạn sẽ ăn hơn 300 calo mỗi bữa. Trung bình, 1 giờ ngồi xem tivi thay vào cho việc đi bộ là bạn đã đốt cháy 527 calo.

3. Sử dụng đĩa nhỏ hơn

Các nhà nghiên cứu nói rằng nếu sử dụng đĩa nhỏ hơn đĩa bình thường, có thể bạn sẽ ăn ít hơn từ 20 đến 25% và tiết kiệm được 500 calo mà bạn vẫn không cảm thấy ăn quá ít.

4. Giảm thức ăn nhẹ

Có thể cắt giảm các đồ ăn nhẹ của mình, từ các loại khoai tây chiên, snack,…nếu 1 ngày bạn không ăn thêm 250 gram bánh snack,…bạn sẽ tiết kiệm được 1120 calo.

5. Hạn chế ăn tối cùng khách

Ăn cùng nhiều người có thể làm bạn ăn thức ăn nhiều hơn 90% so với bình thường. Nếu bạn chỉ ăn cơm trưa sẽ tiết kiệm hơn 500 calo mỗi bữa tối.

6. Hạn chế ăn hết thức ăn thừa

Bạn nên để lại 25% thực phẩm của mình cho bữa ăn sau. Tiết kiệm những gì còn lại cho ngày hôm sau cũng là quyết định sáng suốt cho việc giảm cân. Nếu mỗi bữa bạn tiêu thụ hết 2000calo thì việc để lại 25% là bạn đã tiết kiệm 500 calo mỗi bữa.

7. Hạn chế dầu ăn

Nên thay các món khai vị chiên, xào nhiều dầu mỡ bằng cách hấp, luộc, bạn sẽ tiết kiêm được 124 calo cho mỗi muỗng canh dầu.

8. Ngủ đủ giấc

Việc bạn chợp mắt sẽ giúp bạn tránh 1 bữa ăn nhẹ. Một người ngủ gần ½ giờ trong ngày sẽ tiết kiệm 1087 calo.

9. Bỏ thói quen nước ngọt

Một lon nước ngọt khoảng 350 gram chứa khoảng 150 đến 180 calo. Nếu bạn sử dụng từ 2-3 lon mà thay vào cho sử dụng nước khoáng giải khát sẽ tiết kiệm 540 calo.

10. Sử dụng sự hỗ trợ của TPCN giảm cân:

Viên giảm cân Pro slimming được nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh và tinh chất sữa ong chúa giúp bạn giảm ít nhất 3 – 4kg, phổ thông 5 – 10kg trong 1 tháng. Sản phẩm tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tinh chất ICCG trong trà xanh có trong Pro slimming còn giúp cho cơ thể bạn chống lại quá trình lão hóa, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

Sản phẩm giảm cân cao cấp Pro Slimming đặc biệt phù hợp cho cả nam và nữ, giúp bạn giảm cân nhanh từ 3-10kg trong 1 tháng. Sản phẩm với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không có tác dụng phụ và đặc biệt không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

 

theo  eva.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...