Tìm hiểu về thuốc giảm cân Great slim.

Thời gian gần đây, Great Slim là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn, mạng xã hội, trong các cuộc “đàm đạo” về sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả hàng đầu.
Great Slim USA – sản phẩm “đàn em” của Best Slim đang làm “khuynh đảo” thị trường giảm cân trong nước và thế giới. Nhiều người dùng trong nước và thế giới đã gửi các comment lên các diễn đàn, mạng xã hội, các tạp chí giảm cân… nói về chất lượng sản phẩm:

thuoc-giam-can

Trong bài đánh giá đăng trên tạp chí Quốc tế về béo phì số mới đây (Internaltional Journal of Obesity), rất nhiều ý kiến phản ánh kết quả tích cực sau khi dùng Great Slim đã được ghi lại.

Khách hàng có tên Amanda, 26 tuổi, giáo viên Tiểu học tại Philadelphia, Mỹ, chia sẻ: “Tôi từng rất vất vả để giảm cân mà không thành. Thậm chí, tôi còn bị những học sinh cá biệt cười nhạo vì ngoại hình đồ sộ của mình. Nhưng tất cả đã qua cách đây 3 tháng, kể từ khi tôi tìm được Great Slim. Thật tuyệt vời, ngay từ lọ sản phẩm đầu tiên tôi đã giảm được gần 7kg, tất nhiên tôi cũng phải giảm ăn đồ ăn và đạp xe mỗi tối. Đến nay, tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng lọ thứ 3 với chế độ duy trì cân nặng sau khi giảm được gần 15kg với 2 lọ đầu tiên”.

thuoc-giam-can2

Anh Greg, 46 tuổi, nhân viên bảo hiểm, Chicago, Mỹ cũng cho biết: “Mỡ bụng của tôi giảm rất nhanh, tôi đã giảm được tới 6 size quần bò chỉ sau 40 ngày dùng Great Slim. Tinh thần tôi theo đó cũng trở nên rất phấn chấn, không hề mệt mỏi. Tôi không thấy chán ăn, nhưng cũng không thèm ăn nhiều như lúc trước. Great Slim thực sự là sản phẩm đáng tiền, nếu không muốn nói là khá rẻ so với hiệu quả mà nó mang lại đối với riêng bản thân tôi”.

Tại Mỹ, Great Slim được coi là “siêu phẩm giảm cân”, rất được giới văn phòng nước này tin dùng. Great Slim hiện đang là cái tên đảm bảo về mặt doanh số cho bất kì cửa hàng bán lẻ thực phẩm chức năng nào tại Mỹ, nhờ danh tiếng của tập đoàn sản xuất là CTV Best Group và công thức cải tiến ưu việt từ quả mâm xôi thiên nhiên.

Tại Việt Nam, phóng viên một tờ tạp chí sức khỏe cũng đã ghi lại được các nhận xét của nhiều người dùng sản phẩm hỗ trợ giảm cân này. Hầu hết các chị em đều có chung một nhận xét là Great slim đúng là giúp giảm cân tốt và không có tác dụng phụ.

“Dễ chịu khi sử dụng, giảm mỡ đùi và bụng nhanh” là những gì mà chị Lê Phương Loan (32 tuổi, Xuân La, Tây Hồ) chia sẻ sau khi dùng hết lọ Great Slim đầu tiên. Chị Loan cho biết, chị thuộc tuýp người béo chắc và khó giảm cân dù chị cũng đã áp dụng một số kiểu ăn kiêng và chạy bộ buổi tối. Mọi việc chỉ thay đổi khi chị biết đến Great Slim. Không những giảm cân thành công, da dẻ chị cũng trở nên bóng, đẹp hơn.

Không phải thuộc tạng người khó giảm cân như chị Loan, nhưng chị Hồng Mây (41 tuổi, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy) lại rất dễ tái tăng cân. Chị Mây cười và nói vui rằng: “Chắc tại tên là Mây nên cân nặng của tôi lúc nào cũng bồng bềnh, không kiểm soát được”. Chị Mây chia sẻ thêm, chị cũng từng sử dụng sản phẩm giảm cân, cân nặng cũng có giảm nhưng khi ngừng sử dụng những sản phẩm này, thì chị bị béo lại nhanh chóng dù ăn uống cũng khá “bóp mồm, bóp miệng”.

Nhưng với Great Slim, chị đã giảm thành công 4kg/tháng đầu tiên. Đến nay, sau khi kết thúc việc sử dụng sản phẩm đã gần 40 ngày mà chị không thấy bị tăng cân.

 

theo  eva.vn

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...